PAULA’S CHOICE CLINIC – GÌN GIỮ NÉT ĐẸP KHÔNG TUỔI

1150x350 Hathongspahangdau

Paula’s Choice Clinic là đơn vị spa cung cấp các dịch vụ chăm sóc da chính hãng với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý. Khác biệt so với những spa thông thường , chúng tôi chú trọng tới yếu tố điều trị da có sự tư vấn của bác sĩ da liễu cùng thiết bị “gương thần thông minh” Smart Mirror.

Khong Gian Paulas Choice Clinic (3)
Không gian sang trọng tại Paulas Choice Clinic

Mỗi khách hàng đến với Paula’s Choice Clinic đều được thăm khám kỹ lưỡng và xây dựng lộ trình điều trị riêng biệt dựa trên từng vấn đề da. Điều đặc biệt ở chỗ, Paula’s Choice Clinic hoàn toàn công khai sản phẩm sử dụng trong liệu trình: Toàn bộ mỹ phẩm đều đến từ Paula’s Choice Skincare – thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ được phân phối trên 20 quốc gia & liên tục lọt vào TOP sản phẩm được yêu thích do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, kỹ thuật viên tại Paula’s Choice Clinic đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, đảm bảo mang tới những động tác massage điêu luyện và đem lại cảm giác thư giãn tuyệt đối sau những giờ làm việc/học tập căng thẳng.

Khong Gian Paulas Choice Clinic (2)
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Paula’s Choice Clinic

Paula’s Choice Clinic thấu hiểu và luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, nhìn bằng lăng kính của khách hàng và kinh doanh dựa trên sự tôn trọng khách hàng tuyệt đối. Đối với chúng tôi, vẻ đẹp của bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận.

Bằng việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp và hình thức spa chuyên biệt, chúng tôi xây dựng niềm tin cho khách hàng thông qua sự trải nghiệm thực tế và mang tới lời khẳng định vĩnh cửu: Paula’s Choice Clinic sẽ biến thế giới này trở nên tươi đẹp hơn theo cách riêng của mỗi người!

BỘ SƯU TẬP HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI PAULA’S CHOICE CLINIC

Khong Gian Paulas Choice Clinic (1)
Da Dau Nang Cao 6
Da Dau Nang Cao 4
Khong Gian Paulas Choice Clinic (3)
Khong Gian Paulas Choice Clinic (2)
Da Dau Nang Cao 3